13

Sep

Bật mí bí quyết chiết xuất EGCG trong Trà Xanh Không Äá»™

Là sản phẩm quen thuá»™c vá»›i ngÆ°á»i tiêu dùng hàng chục năm qua, Trà xanh không Ä‘á»™ được coi là “Vua trà đóng chai†nhá» hợp chất EGCG Ä‘em lại lợi ích cho sức khá»e. Tuy nhiên, vì sao sản phẩm này giữ được hàm lượng EGCG cao nhất là Ä‘iá»u không phải ai cÅ©ng biết.

Trả lá»i vấn Ä‘á» này, bà Trần Uyên PhÆ°Æ¡ng, Phó TGÄ Tân Hiệp Phát cho biết: “Việc sở hữu nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng cùng dây chuyá»n công nghệ sản xuất “khủng†nhất thế giá»›i có trị giá hàng trăm triệu USD giúp Trà xanh không Ä‘á»™ giữ được hàm lượng EGCG cao nhất từ lá trà.

Äược biết, Trà xanh không Ä‘á»™ sá»­ dụng nguồn nguyên liệu danh tiếng từ xứ trà Thái Nguyên. Những lá trà sau khi sÆ¡ chế sẽ được kiểm soát chặt chẽ vá» chất lượng trÆ°á»›c khi Ä‘Æ°a vào quá trình chiết xuất các hợp chất khá»i lá trà.

Trà xanh không độ có hương vị đặc trưng nhỠsử dụng nguyên liệu sạch từ vùng trà Thái Nguyên

Trà xanh không độ có hương vị đặc trưng nhỠsử dụng nguyên liệu sạch từ vùng trà Thái Nguyên

“Việc sá»­ dụng nguyên liệu trà Thái Nguyên suốt những năm qua không chỉ Ä‘Æ¡n thuần là bao tiêu sản phẩm, ổn định Ä‘á»i sống cho ngÆ°á»i dân trồng trà mà còn giúp nâng cao kỹ thuật để phát triển sản xuất. Äiá»u này đảm bảo cho chúng tôi luôn có nguồn nguyên liệu sạch, ổn định vá»›i chất lượng tốt nhấtâ€, bà PhÆ°Æ¡ng cho hay.

Tuy nhiên, nguyên liệu chỉ là Ä‘iá»u kiện cần, bà PhÆ°Æ¡ng nhấn mạnh, bí quyết giúp Trà xanh không Ä‘á»™ giữ được hàm lượng EGCG cao và hÆ°Æ¡ng vị tá»± nhiên nhất nằm ở chất lượng nguồn nÆ°á»›c dùng để chiết xuất cùng kỹ thuật Ä‘iá»u chỉnh, kiểm soát nhiệt Ä‘á»™ và thá»i gian trích ly nguyên liệu.

Vá»›i những lợi ích Ä‘em lại cho sức khá»e, Trà xanh không Ä‘á»™ luôn nhận được sá»± tin tưởng đặc biệt của ngÆ°á»i tiêu dùng.

Vá»›i những lợi ích Ä‘em lại cho sức khá»e, Trà xanh không Ä‘á»™ luôn nhận được sá»± tin tưởng đặc biệt của ngÆ°á»i tiêu dùng.

Theo bà PhÆ°Æ¡ng, đỉnh cao của công nghệ sản xuất Trà xanh không Ä‘á»™ nằm ở hệ thống chiết rót và đóng nắp. Công nghệ chiết là sá»± kết hợp tối Æ°u giữa 5 yếu tố vô trùng (chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nÆ°á»›c tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng, môi trÆ°á»ng chiết vô trùng) để tạo ra sản phẩm có hÆ°Æ¡ng vị, chất lượng cao nhất mà không cần đến chất bảo quản, không màu công nghiệp, không vượt ngưỡng phát hiện chì, đảm bảo tuyệt đối  yêu cầu vá» VSATTP.

Trà xanh không Ä‘á»™ được sản xuất trên dây chuyá»n hoàn toàn tá»± Ä‘á»™ng và khép kín dÆ°á»›i sá»± kiểm soát chặt chẽ vá» chất lượng của các chuyên gia.

Trà xanh không Ä‘á»™ được sản xuất trên dây chuyá»n hoàn toàn tá»± Ä‘á»™ng và khép kín dÆ°á»›i sá»± kiểm soát chặt chẽ vá» chất lượng của các chuyên gia.

“Äể sản phẩm có chất lượng tối Æ°u nhất, chúng tôi đã quyết tâm đầu tÆ° hệ thống dây chuyá»n sản xuất trị giá lên đến hàng trăm triệu USD. Bởi chúng tôi xác tín rằng, chỉ có nguyên liệu tốt là không đủ, mà cần phải có công nghệ tối tân thì má»›i tạo ra được sản phẩm có giá trị cao nhấtâ€, bà PhÆ°Æ¡ng chia sẻ.

NhÆ° vậy, bằng tâm huyết vá»›i ngÆ°á»i dân trồng trà để cho ra nguồn nguyên liệu sạch cùng sá»± nhạy bén và ná»— lá»±c đầu tÆ° công nghệ hiện đại giúp Trà xanh không Ä‘á»™ giữ được hàm lượng EGCG cao nhất, Ä‘em lại lợi ích sức khá»e cao nhất cho ngÆ°á»i tiêu dùng và trở thành má»™t trong những thÆ°Æ¡ng hiệu biểu tượng của Quốc gia hiện nay.

Trà xanh không Ä‘á»™ được yêu chuá»™ng không chỉ bởi tính giải khát mát lành mà còn Ä‘em lại nhiá»u lợi ích đặc biệt tốt cho sức khá»e.

Vá»›i công nghệ hiện đại, Trà xanh không Ä‘á»™ giữ được hàm lượng EGCG cao nhất từ lá trà. Giúp ngăn ngừa các bệnh ung thÆ° phổi, ung thÆ° trá»±c tràng, ung thÆ° vú, ung thÆ° tiá»n liệt tuyến,… Ä‘ang cÆ°á»›p Ä‘i sinh mạng của 205 ngÆ°á»i dân Việt Nam má»—i ngày.

EGCG còn có tác dụng chống lại các bệnh tim mạch như: nhồi máu cơ tim, đột quỵ, tăng huyết áp,… vốn đang gây ra tỷ lệ tử vong hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, hợp chất EGCG còn có tác dụng đặc biệt trong việc chăm sóc sắc đẹp, giúp giảm cân, chống lão hóa, cho làn da tÆ°Æ¡i trẻ, xua tan những căng thẳng mệt má»i hàng ngày.