19

Apr

Người trẻ thưởng trà, chill cùng thiên nhiên để giải nhiệt cuộc sống dịp nghỉ lễ

Dịp nghỉ lễ 30/4 hàng năm là lúc người trẻ “xách balo lên và đi”, mở đầu những hành trình vạn dặm khám phá đất nước trong dịp hè. Trên những bước chân của người trẻ, không thể thiếu những chai Trà Xanh Không độ để chill cùng thiên nhiên, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống để tiếp thêm năng lượng chinh phục những hành trình mới.

“Nhóm bạn Đại học của mình ra trường mỗi người lập nghiệp một nơi, TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ đủ cả, nhưng thường xuyên hẹn hò tụ tập, hết Đà Lạt tới Phú Yên, Quảng Bình. Dịp 30/4 tới đây tụi mình sẽ lên Tây bắc. Không gì thích hơn khi cùng hội bạn vi vu trên những cung đường bao la, mệt thì nghỉ ven đường, thưởng thức những chai Trà Xanh Không Độ, chill cùng thiên nhiên, khám phá văn hóa, con người ở những vùng đất mới để thêm hiểu biết, thêm yêu đời hơn”, Hạ Linh, một Gen Z tại TP.HCM cho biết.

Chill giữa thiên nhiên để xua tan căng thẳng mệt mỏi cùng Trà Xanh Không Độ.

Không riêng nhóm Hạ Linh, Thành Chung – một lập trình viên trẻ tuổi tại TP.Thủ Đức cho biết vào mỗi dịp cuối tuần hay trong các kỳ nghỉ dài ngày, anh thường cùng bạn bè rong ruổi trên các cung đường khám phá Tây Nguyên với tinh thần “Việc còn nhiều, tuổi còn trẻ, chân còn khỏe, xách balo lên và đi” cùng những chai Trà Xanh Không Độ để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống.

Trà Xanh Không Độ là thức uống được yêu thích trên các hành trình vạn dặm khám phá thiên nhiên của người trẻ.

Yêu tự do, làm chủ cuộc sống, luôn tìm cách cân bằng giữa công việc – sức khỏe và hạnh phúc, người trẻ Việt đang hòa mình vào thiên nhiên nhiều hơn bao giờ hết qua các chuyến phượt, trekking, camping,… Với họ công việc không chỉ giới hạn trong 4 bức tường văn phòng mà deadline vẫn có thể được chạy trên từng cung đường, từng bước đi vạn dặm khi những mệt mỏi, căng thẳng được xóa tan bằng những chai Trà Xanh Không Độ mát lành để tìm ra những cách làm việc “work smart” hơn.

Trà xanh, thức uống ngày càng trở thành biểu tượng cho sự năng động và thể hiện lối sống lành mạnh, quan tâm tới sức khỏe của Gen Z ngày nay.

“Thay vì làm việc chăm chỉ (work hard) thì người trẻ tụi mình tìm cách làm việc thông minh (work smart) hơn, chủ động hơn để mỗi tuần, mỗi tháng có thể chill cùng bạn bè giữa thiên nhiên, thưởng thức những chai Trà Xanh Không Độ giữa buổi sáng trong lành của núi rừng, xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi. Đó là cách mình giải nhiệt cuộc sống trước áp lực để tìm kiếm hạnh phúc giản đơn”, Thúy Hằng, một Gen Z tại Đồng Nai tâm sự.

Không gì thoải mái bằng việc thức dậy giữa thiên nhiên và chill cùng với chai Trà Xanh Không Độ để xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

Dưới cái nhìn khắt khe của các thế hệ trước, Gen Z luôn bị cho là thế hệ “hời hợt”. Nhưng thực chất, người trẻ đang sống rất hài hòa với chính mình và với cuộc sống. Là Internet Generation, họ tự tạo công việc cho chính bản thân, biết cách xua tan căng thẳng mệt mỏi gặp phải trong công việc hay trên các cung đường vạn dặm bằng những thức uống mát lành như Trà Xanh Không Độ để giải nhiệt cuộc sống.

Trà Xanh Không Độ đang là item không thể thiếu trong balo của người trẻ trên vạn dặm đường khám phá đất nước.

Đằng sau mỗi chai Trà Xanh Không Độ để mọi người giải nhiệt cuộc sống trên vạn dặm đường là hệ thống dây chuyền công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic tối tân có trị giá lên tới 300 triệu USD. Nhờ hệ thống công nghệ tối tân này, Trà Xanh Không Độ giữ lại được nhiều nhất hàm lượng EGCG từ lá trà xanh Thái Nguyên, đồng thời còn được bổ sung thêm vitamin C giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống. “Đừng ngần ngại sống hết mình cho tuổi trẻ vì thanh xuân chỉ tới có một lần. Hãy giải  nhiệt cuộc sống, làm mới bản thân bằng những chuyến đi khám phá thiên nhiên đất nước, giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi gặp phải với Trà Xanh Không Độ, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên ý nghĩa và ngập tràn niềm vui hơn mỗi ngày”, Khắc Duy, stylelist tại Hà Nội tâm sự.