13
Sep
NgÆ°á»i tiêu dùng nói gì vá» Trà xanh Không Äá»™ của THP
71% ngÆ°á»i tiêu dùng (NTD) thÆ°á»ng xuyên sá» dụng, 76% cho rằng sản phẩm được là m từ nguyên liệu tá»± nhiên và 69% tin tưởng nó tốt cho sức khá»e.
Äây là thông kê má»›i nhất vá» tÃnh tÆ°Æ¡ng tác của Trà xanh Không Ä‘á»™ vá»›i NTD được công bố bởi hãng Neilsen Việt Nam trong quý 2/2016 vừa qua.
Trao đổi vá»›i PV, bà Trần Uyên PhÆ°Æ¡ng, Phó TGÄ Tân Hiệp Phát cho biết: “Äiá»u tra của Neilsen Việt Nam cho thấy chúng tôi Ä‘ang Ä‘i đúng hÆ°á»›ng nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu ngà y cà ng cao của NTDâ€.
Trà xanh Không Ä‘á»™ được biết đến là sản phẩm chủ lá»±c của Tân Hiệp Phát, vá»›i định vị “tốt cho sức khá»eâ€, dòng sản phẩm nà y nổi tiếng vá»›i vị chát đặc trÆ°ng, hÆ°Æ¡ng thÆ¡m tá»± nhiên của lá trà xanh và tá» ra vượt trá»™i so vá»›i các thÆ°Æ¡ng hiệu cùng loại.
“Äây là kết quả của ná»— lá»±c không ngừng nghỉ nhằm tạo ra má»™t sản phẩm sạch, vừa mang tÃnh giải khát, vừa đặc biệt có lợi cho sức khá»e lại đáp ứng đúng thói quen, sở thÃch dùng trà vá»›i hÆ°Æ¡ng vị Ä‘áºm Ä‘Ã , tá»± nhiên của ngÆ°á»i Việtâ€, bà PhÆ°Æ¡ng chia sẻ.
Do đó, có tới 65% NTD tỠra rất tin tưởng và o sản phẩm nà y và 62% cho rằng nó thực sự ngon.
Có thể thấy, niá»m tin của NTD dà nh cho sản phẩm được mệnh danh là “Vua trà đóng chai†nà y ngà y cà ng tăng lên theo thá»i gian.
Äây cÅ©ng là điá»u dá»… hiểu bởi Trà xanh Không Ä‘á»™ vốn được chiết xuất trên công nghệ hiện đại báºc nhất thế giá»›i, giúp lÆ°u giữ được toà n bá»™ các dưỡng chất từ nguyên liệu trà Thái Nguyên danh tiếng, Ä‘iển hình là hợp chất EGCG đã tạo nên vị chát đặc trÆ°ng cho dòng sản phẩm nà y.
Äược biết, công nghệ chiết của Trà xanh Không Ä‘á»™ là sá»± kết hợp tối Æ°u giữa 5 yếu tố vô trùng (chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nÆ°á»›c tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng, môi trÆ°á»ng chiết vô trùng) tạo ra má»™t sản phẩm vá»›i hÆ°Æ¡ng vị và chất lượng cao nhất, đảm bảo các yêu cầu khắt khe vá» ATTP.
“Vá»›i nguồn nguyên liệu sạch tá»± nhiên, được chiết lạnh vô trùng trên ná»n dây chuyá»n công nghệ hiện đại, do đó sản phẩm tuyệt đối không sá» dụng chất bảo quản, không mà u công nghiệp, không vượt ngưỡng phát hiện chì, hoà n toà n sạch nguyên chất tá»± nhiênâ€, bà PhÆ°Æ¡ng nhấn mạnh.
NhÆ° váºy, vá»›i hợp chất EGCG lên tá»›i 59,1% trong lá trà và được chuyển hóa trá»n vẹn sang Trà xanh Không Ä‘á»™, việc sá» dụng thức uống nà y Ä‘á»u đặn có thể giúp ngăn ngừa các bệnh ung thÆ°, tim mạch, chống lão hóa, giảm căng thẳng, mệt má»i.
Có thể nói, nhá» sá»± kết hợp hoà n hảo giữa nguyên liệu sạch, công nghệ hiện đại cùng lợi Ãch sức khá»e mà sản phẩm Ä‘em lại đã đáp ứng đúng thị hiếu, nhu cầu và khẩu vị của má»i ngÆ°á»i, giúp Trà xanh Không Ä‘á»™ có chá»— đứng vững chắc trong lòng NTD nhÆ° Neilsen công bố.
Trà xanh Không Ä‘á»™ được yêu chuá»™ng không chỉ bởi tÃnh giải khát mát là nh mà còn Ä‘em lại nhiá»u lợi Ãch đặc biệt tốt cho sức khá»e.
Vá»›i công nghệ hiện đại, Trà xanh Không Ä‘á»™ giữ được hà m lượng EGCG cao nhất từ lá trà . Giúp ngăn ngừa các bệnh ung thÆ° phổi, ung thÆ° trá»±c trà ng, ung thÆ° vú, ung thÆ° tiá»n liệt tuyến,… Ä‘ang cÆ°á»›p Ä‘i sinh mạng của 205 ngÆ°á»i dân Việt Nam má»—i ngà y.
EGCG còn có tác dụng chống lại các bệnh tim mạch như: nhồi máu cơ tim, đột quỵ, tăng huyết áp,… vốn đang gây ra tỷ lệ tỠvong hà ng đầu tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, hợp chất EGCG còn có tác dụng đặc biệt trong việc chăm sóc sắc đẹp, giúp giảm cân, chống lão hóa, cho là n da tÆ°Æ¡i trẻ, xua tan những căng thẳng mệt má»i hà ng ngà y.