27

Jul

Háo hức đại nhạc hội lớn nhất trong năm của V-Pop

Những cái tên hot nhất của V-Pop cả 2 miền Nam – Bắc như Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Sơn Tùng M-TP, Bảo Anh, Phan Mạnh Quỳnh… sẽ tạo ra một đêm hội âm nhạc đáng chú ý nhất trong năm 2016.

Bữa tiệc âm nhạc mang tên “Giải nhiệt mùa hè” sẽ có đêm Gala hoành tráng nhất, khép lại hành trình mang âm nhạc đến với giới trẻ tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 30/7 tới đây.

Gala “Giải nhiệt mùa hè” được tổ chức tại Hà Nội lần này là một show phát sinh so với dự định ban đầu, như một món quà tri ân của nhà tổ chức dành cho giới trẻ đã đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian qua.

dainhachoilonnhattrongnamcuavpopsapdienraohanoi

Sơn Tùng M-TP xây dựng hình ảnh “chuẩn trai đẹp, đẹp trai không độ” qua loạt show “Giải Nhiệt mùa hè”

Trải qua 7 liveshow tại 7 tỉnh thành trên khắp cả nước, hiếm có chương trình âm nhạc nào lại nhận được sự tham gia nhiệt tình của giới trẻ đến vậy.

Đã có khoảng hơn 100.000 các bạn sinh viên trên cả nước tham dự chương trình. Và show nào cũng cuồng nhiệt, đầy sức nóng.

Show diễn cuối cùng hứa hẹn sẽ là một show âm nhạc dành cho sinh viên hoành tráng bậc nhất trong mùa hè này.

Với thông điệp "Cùng Trà Xanh Không Độ giải nhiệt cuộc sống với Sơn Tùng M-TP"

Với thông điệp “Cùng Trà Xanh Không Độ giải nhiệt cuộc sống với Sơn Tùng M-TP”

Cụ thể có “Giải nhiệt mùa hè” sẽ có sự góp mặt của dàn sao cực “khủng”. Ngoài Sơn Tùng M-TP sẽ là những cái tên “hot” bậc nhất V-POP là: Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Trung Quân, Tiên Tiên và Miu Lê….

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà

Đương nhiên, không thể thiếu những gương mặt đã đồng hành làm nên thành công của “Giải nhiệt mùa hè” qua 7 tỉnh thành như là: Phan Mạnh Quỳnh, Bảo Anh, Hương Tràm, ERIK (St.319), Suni Hạ Linh, Lou Hoàng, DJ King Lady.

Ngoài danh sách ca sĩ hơn 10 cái tên đều đang được khán giả cả nước yêu thích, đêm Gala còn có sự tham gia biểu diễn của ban nhạc Màu Nước và nhóm nhảy St.319.

Ca sĩ Tuấn Hưng

Ca sĩ Tuấn Hưng

MC Tùng Leo tiếp tục “cầm trịch” vai trò kết nối khán giả với toàn bộ chương trình.

Cũng diễn ra suốt từ 9h đến 22h, nhưng Gala đặc biệt hơn những show trước đây khi thiết lế thành 3 phần chơi. Các bạn sinh viên sẽ được “EDM Quẩy Mỏi Tay” với những hit EDM thời thượng của V-POP…

Phần tiếp theo, để giải toả nhiệt độ quá cao do EDM tạo ra, chuỗi hit ballad và R&B khuấy đảo mùa hè vừa qua của Suni Hạ Linh, Tiên Tiên, Trung Quân, Erik (St.319), Miu Lê sẽ làm dịu không khí nóng của chảo lửa Mỹ Đình.

Gương mặt quen thuộc của “Giải nhiệt mùa hè” nữ ca sĩ Bảo Anh

Gương mặt quen thuộc của “Giải nhiệt mùa hè” nữ ca sĩ Bảo Anh

Và kết thúc sẽ là trận thư hùng mang tên “Đỉnh Cao Phong Độ” giữa loạt sao đỉnh Vpop: Sơn Tùng M-TP, Tuấn Hưng cùng ban nhạc sống của anh, và phần trình diễn nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà.

Cuối cùng, tất cả ca sĩ sẽ tạo nên màn bắn pháo bông kết thúc chương trình một cách rực rỡ.

Cũng như 7 show diễn trước, Gala “Giải Nhiệt Mùa Hè” ở SVĐ Mỹ Đình là chương trình hoàn toàn miễn phí, do nước uống “Trà xanh không độ” tài trợ.

Chương trình đã thu hút hơn 10 vạn giới trẻ khi đi qua 7 tỉnh thành của cả nước

Chương trình đã thu hút hơn 10 vạn giới trẻ khi đi qua 7 tỉnh thành của cả nước

 

8b66bf7c-bc16-44d7-b81b-0ed814885da4
Cơ hội cuối cùng để được cùng “Giải Nhiệt Mùa Hè” bung xõa hết mình trong không khí âm nhạc sinh viên.

Giới trẻ Thủ đô còn chờ gì nữa hãy cùng Trà xanh không độ giải nhiệt cuộc sống với Sơn Tùng M-TP. Hãy nhanh chóng sở hữu một chiếc vé để tham dự chương trình bằng cách đổi vé VIP chỉ với 06 nhãn chai Trà Xanh Không Độ!

ĐỊA ĐIỂM ĐỔI VÉ ĐỢT 1:

QUẬN TỪ LIÊM: SVĐ quốc gia Mỹ Đình

QUẬN CẦU GIẤY: Trippy Land coffee, 40 Nguyễn Văn Huyên

QUẬN BA ĐÌNH: Oriental Park coffee, 115 Quán Thánh, Tây Hồ