27

Jul

Uống Trà Xanh Không Độ đẩy lùi stress

Có người thì chào hỏi buổi sáng với sự hồ hởi vui tươi, sẵn sàng cho một ngày làm việc năng động, nhưng cũng có những trường hợp mang theo tâm trạng mệt mỏi, chán chường của hôm qua. Khi được hỏi về trạng thái tinh thần, họ chỉ diễn đạt ngắn gọn bằng một từ: “Stress”. Và bạn có tin không, việc uống Trà Xanh Không Độ hàng ngày góp phần đẩy lùi Stress và giúp bạn hứng khởi, tràn đầy năng lượng hơn đấy

Khi nhắc đến Stress, mọi người có thể bật ra trong đầu hàng trăm, hàng vạn suy nghĩ để liên tưởng đến sự căng thẳng, bực bội, cùng nhiều những mối lo toan chưa đựơc giải quyết và bộc lộ hết. Rồi thì ngày qua ngày, nếu chúng ta nuôi dưỡng Stress, nó cũng lớn dần theo từng ngày, đến khi trưởng thành, Stress đồng hành với chúng ta trong cụôc sống; nó lôi kéo.

Hàng ngày, mang theo căn bệnh Stress, chúng ta sẽ phải đối diện với khối núi vấn đề với cảm giác trì trệ và chán nản. Mỗi khi được hỏi “Bạn khỏe không?”, hay “Hôm nay tâm trạng thế nào?” Trải nghiệm cho thấy rằng, nguồn sáng giải tỏa căn bệnh Stress chính là biết cách chăm sóc bản thân và chọn thực phẩm, thức uống dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, giúp tăng cường sự vận động dẻo dai và bảo vệ tinh thần sớm lấy lại thăng bằng sau những tác động tiêu cực từ cuộc sống xung quanh.

uong-tra-xanh-khong-do-300x199

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lọai thức uống khác nhau, có lọai tự pha, có lọai chế biến sẵn. Các mặt hàng nước giải khát này rất đa dạng, từ nước ngọt, nước khóang, nước ép, nước yến, nước tăng lực đến nước trà,…. góp mặt đầy đủ trên các quầy kệ bách hóa và những điểm bán lẻ. Nhanh, gọn, thuận tiện, đảm bảo chất lượng vệ sinh an tòan thực phẩm thì phải kể đến các lọai thức uống đóng chai pha chế sẵn. Trong đó, trà xanh Không Độ đang được giới trẻ quan tâm nhiều nhất. Các chứng minh khoa học cũng cho thấy tác dụng của trà trong việc giải nhiệt, giảm căng thẳng.

uong-tra-xanh-khong-do-day-lui-stress-300x225

Uống Trà Xanh Không Độ giúp đẩy lùi Stress

Ngoài ra, Trà xanh giàu vitamin và chứa nhiều poly phenol giúp làm đẹp da, điều chỉnh chức năng tiêu hóa, giảm cholesterol, phòng ngừa ung thư. Ánh sáng của nền khoa học hiện đại bổ sung bằng những số liệu, dẫn chứng cụ thể đã khẳng định trà thực sự là thức uống có lợi cho sức khỏe và còn có khả năng phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị nhiều lọai bệnh. Chất EGCG trong trà xanh là họat chất chống oxi hóa, có tác dụng chống lão hóa, đem lại cuộc sống thư giãn tuyệt vời, tươi trẻ, khỏa mạnh, giảm Stress và tăng sức đề kháng cho cơ thể